XEM CHI TIẾT CÂU LẠC BỘ

Lễ ra mắt CLB Tennis trực thuộc Công đoàn Trường

Ngày đăng: 01/03/2016 20:52:18

Chiều ngày 17/1, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Tennis trực thuộc Công đoàn Trường. Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo trường: PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; GS.TSKH. Lê Du Phong – Nguyên Q.Hiệu trưởng, GS.TS. Trần Minh Đạo – Nguyên trưởng Khoa Marketing, nguyên Phó Chủ tịch thương trực CLB Tennis; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Chủ tịch Công Đoàn trường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa viện và các thành viên của CLB Tennis CB, GV trường ĐH KTQD.

Từ năm 2001, với chủ trương đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao nhằm tăng cường thể lực cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường đã chỉ đạo đầu tư xây dựng sân Tennis và thành lập câu lạc bộ Tennis của trường và gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận cả về nội bộ và giao lưu, thi đấu ngoài trường. Từ năm 2015, nhà trường có chủ trương Công đoàn phụ trách toàn bộ phong trào văn hóa thể thao cán bộ giáo viên và do đó chuyển mô hình hoạt động Câu lạc bộ Tennis về Công đoàn trường phụ trách.

Kể từ khi phong trào Tennis hình thành, đi vào hoạt động ổn định như ngày hôm nay, đã có nhiều cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực, nhiệt tình tham gia để xây dựng, đưa phong trào tập luyện, rèn luyện, nâng cao thể chất cho cán bộ, viên chức Nhà trường ngày một tốt hơn. Tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã tri ân đến các cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào Tennis trong thời gian qua và tri ân đến Ban chủ nhiệm cũ không tham gia Ban chủ nhiệm CLB mới.

PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa tri ân các cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào Tennis của Trường

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa tri ân Ban Chủ nhiệm CLB cũ

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn trường đã có báo cáo về quá trình hình thành và phát triển của CLB Tennis, nêu bật ý nghĩa, hiệu quả hoạt động của CLB đã đáp ứng được nhu cầu của Cán bộ, Giảng viên nhà trường, thể hiện rõ sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo trường qua các thời kỳ.

PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết

Thay mặt BCH Công đoàn trường, ThS Nguyễn Hoàng Hà đã công bố quyết định Ban chủ nhiệm lâm thời CLB Tennis Cán bộ giảng viên nhà trường trong đó giao nhiệm vụ cho TS. Cấn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công Đoàn trường là Chủ nhiệm lâm thời CLB. Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Cấn Anh Tuấn thay mặt Ban Chủ nhiệm CLB cảm ơn sự tin tưởng của Công Đoàn trường, tập thể cán bộ giảng viên, thành viên CLB và khẳng định CLB sẽ có kế hoạch cụ thể trong thời gian tới để đáp ứng được nhu cầu giao lưu thể thao của cán bộ, giảng viên trường, thực sự tạo được một sân chơi nâng cao sức khỏe, qua đó bổ trợ cho công tác giảng dạy, hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

TS. Cấn Anh Tuấn thay mặt Ban Chủ nhiệm CLB Tennis phát biểu nhận nhiệm vụ

Buổi lễ kết thúc với sự phấn khởi của các thành viên CLB Tennis cùng tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường. Chúc CLB sẽ có một nhiệm kỳ hoạt động thành công, đóng góp cho thành tích và sự phát triển chung của Nhà trường sau 60 năm xây dựng và phát triển.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên CLB Tennis