XEM CHI TIẾT CÂU LẠC BỘ

Giao lưu bóng đá giữa Cán bộ giảng viên với lưu học sinh nhân dịp tết cổ truyền của Lào và Campuchia

Ngày đăng: 26/04/2016 16:10:5

Vừa qua, được sự đồng ý của Công Đoàn trường, Câu lạc bộ bóng đá CBGV (NEU FC) đã tổ chức giải bóng đá giao lưu với các em lưu học sinh đang học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học kinh tế Quốc dân nhân dịp tết cổ truyền của 2 nước Lào và Campuchia. Đây là giải đấu được tổ chức nhằm thắt chặt tình hữu nghị, tình thầy trò giữa CBGV của Nhà trường với các lưu học sinh các nước Lào và Campuchia.
Đến dự và phát biểu khai mạc giải đấu PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch danh dự của CLB bóng đá CBGV đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các em lưu học sinh Lào và Campuchia nhân dịp tết cổ truyền nước bạn, PGS.TS. Phạm Hồng Chương hi vọng trong quá trình học tập tại trường, các em lưu học sinh sẽ nỗ lực trong học tập, rèn luyện bản thân cả về đạo đức và thể lực, hoàn thành tốt chương trình đào tào của nhà trường.PGS.TS. Phạm Hồng Chương chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia thi đấu


Giải đấu bao gồm 4 đội tham dự: Đội lưu học sinh Lào, Đội lưu học sinh Campuchia và 2 đội Cán bộ Giảng viên Kinh tế Quốc dân (NEU FC 1 và NEU FC 1). Sau 3 trận đận đấu hết sức quyết liệt và căng thẳng, đội NEU FC 1 đã vô địch sau khi thắng đội lưu học sinh Lào ở trận chung kết với tỷ số 1-0.Các đội tuyển tham gia giải đấu giao hữu.


Giải đấu nhận được sự quan tâm của đông đảo CBGV và các lưu học sinh các nước đang học tập tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, mang lại một không khí phấn khởi, thân thiện và gắn kết giữa tất cả các vận động viên và khán giả tham dự.