XEM CHI TIẾT TIN TỨC

Chương trình giao lưu “Quà tặng tháng 3” chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Ngày đăng: 01/04/2016 15:25:44

Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2016,  nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1810 - 08/3/2016) và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức ngày hội giao lưu với chủ đề: “Quà tặng tháng 3”. Tới tham dự chương trình có: GS.TS. Trần Thọ Đạt - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng; GS.TS. Phạm Quang Trung - Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Hồng Chương - Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, Viện... và đông đảo cán bộ, giảng viên, cổ động viên, sinh viên đã đến chúc mừng, chia vui cùng các đội thi.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\8-3\DSC_6048 (Copy).JPG

GS.TS. Trần Thọ Đạt phát biểu tại chương trình

Trong bài phát biểu chào mừng, thay mặt lãnh đạo nhà trường, GS.TS. Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích của chị em toàn trường đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời Giáo sư cho rằng chương trình "Quà tặng tháng 3" là một trong những hoạt động ý nghĩa của nhà trường, tạo nên một không khí phấn khởi, đoàn kết, vui vẻ để khích lệ tinh thần và tăng cường sự giao lưu, gắn bó giữa tập thể các cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên Nhà trường, tạo động lực để các cán bộ công nhân viên có tinh thần hứng khởi cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2016 chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Nhân dịp này, GS.TS. Trần Thọ Đạt cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ và hi vọng chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Nhà trường, vừa đảm bảo tốt công tác chuyên môn vừa lo toan chu đáo trong mọi công việc gia đình.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\8-3\DSC_6062 (Copy).JPG

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng hoa đại diện tập thể nữ cán bộ, giảng viên Trường

Chương trình năm nay, bên cạnh sự tham gia đông đảo của các cán bộ, giảng viên đến từ các phòng ban, Viện, trung tâm, các khoa, bộ môn còn có sự góp mặt của rất nhiều cổ động viên là người thân của thành viên các đội chơi, các em sinh viên đã làm cho không khí cuộc thi thêm phần thú vị và sôi động.

Chương trình "Quà tặng tháng 3" được chia làm 2 phần thi. Mở đầu là phần thi Cắm hoa nghệ thuật dành cho các nam cán bộ, viên chức Nhà trường bao gồm 5 thành viên mỗi đội với nhiệm vụ cắm hoa nghệ thuật theo chủ đề tự chọn, đây cũng chính là món quà của nam cán bộ, viên chức đối với chị em nhà trường. Phần thi đã diễn ra hết sức thú vị với nhiều cách bài trí độc đáo, nghệ thuật, với những chủ đề ấn tượng nổi bật ý nghĩa ngày 8-3 và 60 năm thành lập Trường và cách trả lời câu hỏi dí dỏm, hài hước, tạo lên những tiếng cười sảng khoái cho chương trình. Tiếp sau đó là phần thi văn nghệ với sự tham gia của 10 thành viên mỗi đội chơi bao gồm 5 nam và 5 nữ. Trong phần thi này, các đội chơi đã trình diễn rất nhiều tiết mục văn nghệ xuất sắc với phần dàn dựng công phu, thệ hiện được hết tiềm lực của cán bộ, giảng viên nhà trường đối với các phong trào văn thể.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\8-3\DSC_6259 (Copy).JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\8-3\DSC_6267 (Copy).JPG

Lãnh đạo trường trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội chơi

Có thể nói, Chương trình "Quà tặng tháng 3 đã thực sự trở thành một ngày hội,một không khí nhộn nhịp vui tươi cùng những nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi mỗi người là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người mẹ, người chị, người em dưới mái nhà Đại học Kinh tế Quốc dân mà Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn và ban tổ chức chương trình đã dành cho những người phụ nữ - một nửa của thế giới.

Một số hình ảnh chương trình:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\8-3\DSC_6102 (Copy).JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\8-3\DSC_6076 (Copy).JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\8-3\DSC_6113 (Copy).JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\8-3\DSC_6146 (Copy).JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\8-3\DSC_6126 (Copy).JPG

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\8-3\DSC_6098 (Copy).JPG

 

 

Bài và ảnh: Phòng CTCT&QLSV