XEM CHI TIẾT TIN TỨC

Khai mạc Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV, ngành Giáo dục và Đào tạo, khu vực 2 năm 2016

Ngày đăng: 26/04/2016 15:54:47

Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc là hoạt động thường niên được duy trì và tổ chức 5 năm một lần. Đây là sân chơi bổ ích, là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, gặp gỡ, chia sẻ của các nhà giáo, người lao động đang công tác, giảng dạy trong ngành giáo dục của cả nước, là diễn đàn để các công đoàn cơ sở tạo điều kiện cho nhà giáo, người lao động thể hiện tâm tư, tình cảm, ý chí của mình – những người đang hàng ngày thực hiện nghĩa vụ trồng người, dạy nghề rất đỗi vinh quang cao cả. Liên hoan cũng là nơi mà mỗi nhà giáo có cơ hội thể hiện tài năng khẳng định: Nhà giáo – đội ngũ trí thức không chỉ làm tốt nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục mà còn chuyển tải những giá trị cuộc sống đến với công chúng thông qua các hình thức nghệ thuật vô cùng đa dạng, phong phú.

Liên hoàn lần này được tổ chức tại khu vực Hà Nội, đồng bằng Bắc bộ và Trung bộ do Công đoàn giáo dục Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức mang nhiều ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của dân tộc: Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12; Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951-22/7/2016).

Vào sáng nay, Liên hoan đã tưng bừng diễn ra tại đơn vị đăng cai là Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đến tham dự với lễ khai mạc có: TS. Nguyễn Thị Nghĩa – UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Vũ Minh Đức – UV Ban cán sự Đảng bộ GD và ĐT, Chủ tịch Công đoàn GD Việt Nam; TS. Nguyễn Hữu Độ - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ĐHKTQD; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng ĐHKTQD cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Công đoàn GD Việt Nam; Bộ GD và ĐT; Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội, lãnh đạo các Trường tham dự Liên hoan.

Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV, ngành Giáo dục và Đào tạo, khu vực 2 năm 2016 được tổ chức trong 2 ngày 24,25/4 tại Hội trường A, Nhà văn hóa với 37 đoàn tham dự với các chương trình được dàn dựng một cách công phu, sáng tạo. Để cổ vũ và động viên tinh thần cho các đoàn tham dự, Nhà trường trân trọng kính mời cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho liên hoan, đặc biệt là đội thi của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lịch biểu diễn dự thi của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Thời gian: 19h00 ngày 25/4 (Thứ 2),

Địa điểm: Hội trường A – Nhà văn hóa.

BTC sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và kết quả của liên hoan…

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

TS. Vũ Minh Đức – UV Ban cán sự Đảng bộ GD và ĐT, Chủ tịch Công đoàn GD Việt Nam khai mạc liên hoan

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ĐHKTQD phát biểu chào mừng

TS. Vũ Minh Đức – UV Ban cán sự Đảng bộ GD và ĐT, Chủ tịch Công đoàn GD Việt Nam tặng cờ cho đơn vị đăng cai

Trao tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự liên hoan

                                              Bài,ảnh: P.CTCT&QLSV