XEM CHI TIẾT TIN TỨC

Gặp mặt các thế hệ chủ chốt Công đoàn trường và cán bộ chuyên trách Đảng, Công đoàn và Đoàn thanh niên

Ngày đăng: 24/06/2016 11:4:9

Vừa qua, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức gặp mặt các thế hệ chủ chốt Công đoàn trường và cán bộ chuyên trách Đảng, Công đoàn và Đoàn thanh niên. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1956-2016).

Xuất phát từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các thế hệ và các đồng chí Cựu cán bộ chuyên trách Văn phòng Đảng – Đoàn thể đã mang theo không khí phấn khởi trong suốt hành trình. Trước khi đến địa điểm tập huấn, đoàn đã thăm quan Khu di tích K9 – Đá Chông, lắng nghe những câu chuyện lịch sử ý nghĩa của khu du tích nổi tiếng này.

Đoàn đến thăm quan khu di tích K9

Tiếp tục hành trình, Đoàn di chuyển về đảo Ngọc Xanh – Phú Thọ để chuẩn bị cho buổi Gặp mặt các thế hệ cán bộ chủ chốt Công đoàn Trường và Cựu Cán bộ Văn phòng Đảng Đoàn thể.

Chương trình Gặp mặt các thế hệ cán bộ chủ chốt Công đoàn Trường và Cựu Cán bộ Văn phòng Đảng Đoàn thể diễn ra vào lúc 17h00 cùng ngày trong không khí thân mật và cởi mở.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy phát biểu

Phát biểu tại Chương trình GS. TS Trần Thọ Đạt nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn thể trong sự phát triển chung của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Giáo sư cũng cảm ơn sự đóng góp qua các thế hệ của các đồng chí chủ chốt Công đoàn, các đồng thể cựu cán bộ Văn phòng Đảng – Đoàn thể. Những đóng góp này có ý nghĩa lớn về mặt chính trị xã hội, tạo ra những tác động tích cực rộng khắp trong tập thể sư phạm Nhà trường. Qua đây, GS.TS Trần Thọ Đạt đã gửi lời cảm ơn các cán bộ đã cùng nhau chia sẻ khó khăn với Nhà trường trong quá trình xây dựng và phát triển suốt 60 năm qua, cùng nhau gánh vác khó khăn để hoàn thiện và đưa vào sử dụng Nhà trung tâm đào tạo vào cuối năm 2017. Gửi lời chúc các các thế hệ cán bộ chủ chốt Công đoàn Trường và Cựu Cán bộ Văn phòng Đảng Đoàn thể sức khỏe và thành công, GS.TS Trần Thọ Đạt cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí văn phòng Đảng Đoàn thể sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường trong tương lai.

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Cũng tại chương trình, PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các đồng chí cán bộ chủ chốt Công đoàn Trường và Cựu Cán bộ Văn phòng Đảng Đoàn thể. Phó Giáo sư Phó Hiệu trưởng cho rằng hoạt động của các đồng chí là sự đóng góp không thể thiếu vào thành tích chung trong công tác Công đoàn, Đảng, Đoàn thể nói riêng và hoạt động của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Tham gia đóng góp ý kiến trong chương trình, GS. TSKH Lê Du Phong – Nguyên Quyền Hiệu trưởng Nhà trường cũng chia sẻ mong muốn lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo công tác Đảng, Đoàn thể cần gần gũi với cán bộ nhiều hơn nữa để tăng tính gắn kết, giúp phong trào phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Các thế hệ các đồng chí nguyên là lãnh đạo công đoàn trường như GS.TS Nguyễn Thành Độ, GS.TS Phan Công Nghĩa, GS.TS Mai Ngọc Cường, TS. Nguyễn Văn Tòa, PGS.TS Đào Phương Liên cũng có nhiều ý kiến chia sẻ xúc động, vừa ôn lại kỷ niệm trong quá trình công tác nói riêng, vừa đóng góp cho sự phát triển của tổ chức Công Đoàn, Đảng – Đoàn thể trường ĐH KTQD nói chung.

Các đồng chí nguyên Lãnh đạo nhà trường, Công đoàn phát biểu chia sẻ

TS. Nguyễn Hữu Đồng phát biểu tri ân đến các thế hệ chủ chốt Công đoàn trường và cán bộ chuyên trách Đảng, Công đoàn và Đoàn thanh niên

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm