XEM CHI TIẾT TIN TỨC

Đoàn công tác trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đến thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng - Hà Nam.

Ngày đăng: 03/08/2016 17:43:4

Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua, Nhà trường luôn quan tâm sâu sắc và tri ân công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng. Các  chương trình hành động thiết thực đối với người có công với cách mạng tiếp tục được thực hiện có kết quả. Phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa” ngày càng được triển khai thiết thực và trở thành nét đẹp văn hóa đối với các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Ngày 27/7 vừa qua, Nhà trường đã đến thăm Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng - Hà Nam.

 

Tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thay mặt cho tập thể sư phạm Nhà trường gửi lời thăm hỏi, lời tri ân sâu sắc tới các Anh hùng Liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công đã đóng góp công lao to lớn, hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong mỏi tập thể lãnh đạo, các cán bộ, bác sỹ, nhân viên điều dưỡng tại Trung tâm luôn luôn mạnh khỏe và nỗ lực vượt qua khó khăn, mang tấm lòng chân thành và nhiệt huyết của mình chăm sóc, điều dưỡng các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.


TS Nguyễn Hữu Đồng phát biểu trong chương trình

 

 Nhân dịp này, thay mặt Nhà trường, TS Nguyễn Hữu Đồng đã trao quà và số tiền trị giá 10.000.000 đồng cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng - Hà Nam.


TS Nguyễn Hữu Đồng thay mặt Nhà trường trao tặng quà cho 
Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng - Hà Nam


Với những phần quà ý nghĩa và tình cảm chân thành từ Nhà trường, hy vọng sẽ làm vơi đi phần nào nỗi đau thương, mất mát của những người hy sinh cho nền độc lập, tự do của tổ quốc đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng - Hà Nam.