XEM CHI TIẾT TIN TỨC

Giao lưu thể thao VTV - NEU chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường

Ngày đăng: 22/11/2016 14:45:8

Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường, nhận lời mời từ phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân, vừa qua cán bộ viên chức Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã đến thăm và giao lưu thể thao với cán bộ viên chức Nhà trường, chương trình diễn ra với các nội dung: giao lưu bóng đá, giao lưu tennis.


Toàn cảnh khai mạc


Phát biểu tại khai mạc chương trình, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường cho rằng, trong những năm gần đây, giữa hai đơn vị đã có nhiều hoạt động thường xuyên được gắn kết, trong đó Nhà trường đã có sự hỗ trợ kịp thời từ phía Đài Truyền hình Việt Nam trong việc đăng tải các thông tin về hoạt động của Nhà trường đến với xã hội. PGS.TS Nguyễn Thanh Hà bày tỏ vui mừng khi hai đơn vị cùng giao lưu thể thao, nhất là đối với VTV là một đơn vị rất gần gũi và uy tín, qua đó tăng tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác lâu dài.


PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Cũng tại chương trình, Ông Nguyễn Thành Lương – Phó Tổng Giám đốc VTV phát biểu bày tỏ vui mừng khi cán bộ viên chức của VTV đến tham dự chương trình giao lưu thể thao trong bối cảnh rất ý nghĩa, khi nhà trường kỷ niệm 60 năm thành lập. Ông Nguyễn Thành Lương chúc mừng thành tựu nhà trường đạt được trong 60 năm qua, và đánh giá cao vai trò của một trường hàng đầu đào tạo về kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh hiện nay, cùng với đó VTV sẽ hỗ trợ tối đa việc truyền tải thông tin kỷ niệm 60 năm và hoạt động của nhà trường trong thời gian tới.


Ông Nguyễn Thành Lương – Phó Tổng Giám đốc VTV phát biểu

Tặng quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo trường PGS.TS Phạm Hồng Chương-Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư TT Đảng ủy

 

Hoạt động giao lưu thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe, tinh thần, mà còn giúp cán bộ viên chức hai đơn vị ngày càng thắt chặt tình đoàn kết, hỗ trợ hiệu quả trong công việc, góp phần đưa hoạt động của mỗi đơn vị ngày một tốt hơn. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trân trọng cám ơn Đài truyền hình Việt Nam đã tham dự giao lưu rất ý nghĩa và hy vọng hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động hợp tác khác không chỉ trong các hoạt động thể thao.


Hai đơn vị trao cờ lưu niệm


Trao giải cho các vận động viênCác vận động viên hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

 

Bài, ảnh: P.CTCT&QLSV