XEM CHI TIẾT TIN TỨC

Hội nghị rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023 và nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày đăng: 24/02/2017 20:21:46

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn giáo dục Việt Nam,  của Thường vụ Đảng ủy Nhà trường và kế hoạch của Công đoàn Trường, sáng ngày 22/02/2017 tại phòng họp Gác 2, Nhà 10, BCH Công đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ công đoàn trường giai đoạn 2018-2023; đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai.

Đến dự Hội nghị có PGS. TS Trần Thị Vân Hoa, TV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham gia Hội nghị gồm Ban Thường vụ, BCH công đoàn trường và trưởng công đoàn bộ phận các đơn vị.

 

PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

 

Chủ trì Hội nghị, TS. Nguyễn Hữu Đồng đã thay mặt Ban thường vụ quán triệt nội dung Hội nghị, giới thiệu với Hội nghị danh sách những công đoàn viên mà BCH Công đoàn trường đã chuẩn bị để toàn thể Hội nghị cho ý kiến nhận xét, bổ sung danh sách quy hoạch cán bộ công đoàn trường nếu cần thiết.

 

TS. Nguyễn Hữu Đồng - Chủ tịch Công đoàn trường quán triệt nội dung Hội nghị và giới thiệu danh sách những công đoàn viên

  

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Công đoàn trường trong thời gian qua; những kết quả vượt bậc trong nhiệm kỳ Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018 cho thấy vai trò đội ngũ cán bộ quyết định chất lượng hoạt động của phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn toàn trường.PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa cũng mong muốn Hội nghị sẽ cân nhắc, giới thiệu những đồng chí có năng lực, kỹ năng hoạt động công đoàn, có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn, có tinh thần đấu tranh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên; có khả năng phối hợp công tác để tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước vào lĩnh vực công đoàn; có sức khỏe, có uy tín, điều kiện và khả năng tập hợp được đoàn viên...

Đ/c Phạm Văn Hữu - Phó Chủ tịch CĐT giới thiệu và hướng dẫn Hội nghị cách viết và bỏ phiếu

Hội nghị đã bầu Ban kiểm phiếu gồm 5 đồng chí do đ/c Phạm Văn Hữu, Phó Chủ tịch CĐT làm trưởng ban. Ban Kiểm phiếu đã giới thiệu và hướng dẫn Hội nghị cách viết và bỏ phiếu cho ý kiến về danh sách cán bộ được quy hoạch. Ngay sau đó, toàn thể Hội nghị đã dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và bỏ phiếu cho ý kiến về danh sách cán bộ được quy hoạch cho giai đoạn 2018-2023.  Danh sách các đồng chí được giới thiệu đủ số lượng quy định đồng thời  đảm bảo tính ổn định - kế thừa - phát triển trong công tác quy hoạch cán bộ.

TS.Lê Việt Thủy - UVTV Ban CHCĐ trường điều hành chương trình